[Chia sẻ][NTH – 1 Click] AIO Software Silent Verison Necessary 2020: Bộ cài đặt cần thiết chất lượng cho Windows Update 2020

Thông thường khi mới cài Windows sẽ phải cài thêm các phần mềm phổ biến như trình duyệt, bộ ứng dụng văn phòng, font chữ tiếng việt, phần mềm gõ tiếng việt, bộ thư viện .Net Framework, bộ phần mềm Codec để giải mã tập tin video… và vô số phần mềm khác nữa sẽ khiến các bạn vô cùng mất nhiều thời gian.

Hôm nay mình xin giới thiệu với các bạn một công cụ tích hợp tất cả các phần mềm trong một, bao gồm cả key để kích hoạt hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra bộ công cụ còn được tích hợp tính năng tự động cập nhật phiên bản mới nhất của phần mềm từ server của nhà phát hành.

Các tùy chỉnh mới trong phiên bản này bao gồm:

  • – Đã Silent tất cả phiên bản Microsoft .NET Framework 1.0/1.1/2.0/3.0/3.5/4.0/4.5/4.5.2/4.6/4.7.2/4.8 [Net 4.8 Support Win 7 32bit + 64 bit đều OKE].
  • – Silent tất cả phiên bản Microsoft .NET Framework 3.5 for tất cả phiên bản Win 10 [32bit + 64 bit]
  • – Silent Microsoft Visual C ++ Full 2005 -2019 Final OFFICIAL.
  • – IDM Full Final Đã xóa bỏ hoàn toàn bản quyền – ko bao giờ đòi key – Tự động add vào các trình duyệt Web

Lưu ý nhỏ:

* Máy bạn nào đang dùng Win 32bit or 64bit – khi cài phần mềm sẽ tự động nhận diện phiên bản Windows bạn đang sủ dụng và cài phần mềm 32bit or 64bit
* Là bộ cài đặt các soft rất cơ bản, cần thiết nhất mà hầu như máy nào cũng cần phải có – vừa đủ ko quá nhiều – thuận tiện cho các bạn mới cài lại Windows….
* Tốc độ cài đặt nhanh chóng, đơn giản, thuận tiện, nhanh chóng, dễ sử dụng -Tự động xóa rác sau khi cài đặt soft xong…
* TeamViewer 15 have Reset ID – Sau khi sử dụng mà bị giới hạn 5p các bạn: Click vào nút Start => All Programs => TeamViewer => Reset ID TeamViewer – Click mở nó nên và ấn nút Start là xong

Giao diện của bộ phần mềm.

Tools còn cung cấp khả năng kích hoạt của bộ phần mềm Office nổi tiếng. Việc cần làm là bạn lựa chọn phiên bản mình cần kích hoạt và nhấn chọn là Tools sẽ làm phần việc còn lại.

Giao diện tính năng của bộ phần mềm Office

Công cụ cũng hỗ trợ đầy đủ các phiển bản của thư viện phần mềm .Net Framework của M.S.

Các thư viện .Net Framwork

Các bộ thư viện phiên bản mới nhất đều được hỗ trợ luôn, và đặc biệt được tích hợp Offline, bạn không cần kết nối mạng vẫn có thể cài đặt bình thường.

Các phiên bản .Net Framework mới nhất

Lưu ý khi cài đặt bộ công cụ này:

– Sau khi download về các bạn check mã cho đúng, nếu sai thì xóa đi tải lại nhé tránh bị lỗi trong quá trình sử dụng.
– Do đóng gói hàng [1 Click] – có sử dụng soft autoit nên một số bạn sau khi download về sẽ bị 1 vài trình antivirut báo nhận nhầm và báo có virut – mk xin khẳng định là do nhận nhầm là virut nhá !!!! – Các bạn trước khi chạy bộ AIO thì hãy thoát chương trình diệt virut nếu có – sau khi chạy xong thì mở lại là ok !!!!!
– Đối với máy của bạn nào đang chạy các soft khác thì nên thoát các chương trình đang hoạt động trên máy lại để sử dụng [NTH – 1 Click] được tốt hơn.
– Các soft có sẵn trong máy tính các bạn đang ở phiên bản cũ sau khi sử dụng bộ AIO ver 9.0 này sẽ cài lên các soft tương ứng với phiên bản mới nhất từ trang chủ.
– Trong quá trình sử dụng – các bạn sử dụng mà thấy có lỗi phát sinh thì vui lòng chỉ rõ hoặc chụp lại vài tấm ảnh up vào topic này để m,n cùng tìm hiểu và sửa lỗi nhé !

Link tải bộ công cụ:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0987.054.858