miễn phí vận chuyển

Lắp đặt phòng net giá rẻ trọn gói chuyên nghiệp 4

Máy Tính Thái Nguyên – (maytinhthainguyen.vn) là một thương thiệu máy tính lớn tại Thái Nguyên và khu vực phía Bắc. Chúng tôi kinh doanh bán lẻ máy tính, laptop và thiết bị văn phòng cho các doanh nghiệp lớn trên địa bàn và các tỉnh phía Bắc. Đơn vị chuyên thi công và lắp đặt phòng net trên toàn miền Bắc với mô hình Cyber Game & Cyber Game Mini siêu tiết kiệm, hiệu quả cao và nhanh thu hồi vốn cho các chủ phòng máy.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong kinh doanh bán lẻ phục vụ các đối tượng khách hàng doanh nghiệp, chúng tôi luôn thấy hiểu nhưng yêu cầu khắt khe về kỹ thuật, chất lượng, hiệu quả của các chủ phòng net khi tham gia vào mô hình đầu tư phòng máy Cyber Game, do đó các linh kiện cấu hình lên máy trạm, máy chủ đều được kiểm định kỹ và chỉ lựa chọn những tên tuổi có thương hiệu nhiều năm trong lĩnh vực sản xuất và cung ứng như Gigabyte, Asus, MSI, LG, Viewsonic, Huntkey, Xigmatek, Teamgroup, Corsair, Samsung, và các thương hiệu chất lượng mới nổi như HKC, Thinkview, Startview, CoolerMaster, Fuhlen,…

Khi lắp đặt phòng net tại Máy Tính Thái Nguyên, quý khách hoàn toàn yên tâm khi được hưởng các chính sách ưu đãi trước và sau bán hàng cực lớn, đảm bảo tiêu chuẩn và yêu cầu cao nhất như:

 • Tặng gói bảo hành vàng 12 tháng, đổi mới linh kiện bất kỳ khi xảy ra sự cố, cho mượn linh kiện thay thế trong suốt thời gian bảo hành.
 • Kỹ Thuật Viên hỗ trợ online 24/24 trong suốt thời gian bảo hành các vấn đề phát sinh trong quá trịnh vận hành.
 • Xử lý sự cố tận nơi trên toàn quốc trong 24h.

Máy Tính Thái Nguyên luôn hướng tới một dịch vụ lắp đặt phòng net giá không chỉ rẻ và dịch vụ cũng phải tương xứng. Luôn hướng tới sự ổn định về sản phẩm, an tâm trong quá trình vận hành nhằm đem lại hiệu quả cao nhất cho các chủ phòng máy trên cả nước.

 

 

5/5 (4 Reviews)

4 Comments

 1. Cho tôi hỏi 200tr có lắp được phòng net nào không?

  1. Hi anh, với 200tr thì không rõ anh lắp đặt cho bao nhiêu máy vậy ạ? Anh vui lòng cho bên em xin sđt nhân viên sẽ tư vấn anh với tầm tiền trên mình có thể setup được một phòng net giá rẻ anh nhé.
   Hoặc anh có thể liên hệ với bên em qua SĐT: 0987.054.858 (Chat/Zalo/SMS/Call/Messenger)

   Gửi tới anh!

 2. Cho tôi hỏi phòng net cấu hình i5 4570/RAM 8g/750ti liệu còn có thể chơi đc các game online phổ thông hiện nay không vậy, tôi ở bắc cạn,

  1. Với cấu hình này thì có thể chơi được các game online nhẹ nha anh, nhưng chỉ áp dụng cho phòng net cấp thấp phục vụ đổi tượng khách không yêu cầu cao, anh có nhu cầu lắp đặt phòng net có thể liên hệ nhân viên tư vấn qua fanpage hoặc sđt 0987254236 nha anh!

Trả lời

Dựng cấu hình Tư vấn cấu hình Lắp đặt phòng net