1. Thời gian giao hàng và kích thước, trọng lượng hàng hóa.

Sau khi quý khách đặt hàng trên Website hoặc qua Facebook, cuộc gọi, trong vòng 24 giờ Máy Tính Thái Nguyên sẽ có cuộc gọi xác minh đơn hàng, sau khi xác minh đơn hàng sẽ được đóng gói và sẵn sàng vận chuyển.

Đối với đơn hàng phát sinh trên các sản giao dịch TMĐT như Shopee, Sendo, Lazada… Máy Tính Thái Nguyên sẽ không gọi xác minh đơn hàng nữa, sẽ đóng gói đơn hàng và gửi đi trong ngày.

Máy Tính Thái Nguyên hỗ trợ miễn phí vận chuyển 100% cho tất cả đơn hàng có giá trị từ 500.000đ trở lên, quý khách có thể gộp đơn hàng và thanh toán.

  • Đối với đơn hàng có giá trị cao cần xác minh lại phương thức giao hàng để đảm bảo an toàn cho hàng hóa của quý khách
  • Những đơn hàng có kích thước lớn, cồng kềnh, trọng lượng cao sẽ vận chuyển qua cách thức giao hàng khác nhằm giảm chi phí vận chuyển như nhà xe, tàu hỏa, xe bus…

2. Thông báo phát sinh

Trong quá trình đóng gói và gửi hàng hóa, có thể trong một vài trường hợp xảy ra điều không đáng có dẫn tới hàng hóa chậm trễ trong việc gửi đi. Máy Tính Thái Nguyên sẽ thông báo qua cuộc gọi, email, tin nhắn tự động tới thông tin đơn hàng của quý khách.

3. Đồng kiểm hàng hóa

Máy Tính Thái Nguyên áp dụng hình thức đồng kiểm với mọi hàng hóa, đối với những đơn hàng tại tỉnh Thái Nguyên, quý khách khi mua tại Showroom luôn được đồng kiểm và kiểm tra trước khi nhận hàng.

Với những đơn hàng Online đặt trên Website và các nền tảng TMĐT khác luôn được quay video đóng gói trước khi gửi đi. Quý khách khi nhận hàng vui lòng quay lại video để có bằng chứng bảo hành và khiếu nại về sau.

Máy Tính Thái Nguyên cung cấp hàng hóa chủ yếu là đồ linh kiện điện tử nên sẽ rất nguy hiểm nếu đơn vị vận chuyển giao hàng không đảm bảo, để tránh rủi ro không đáng có vui lòng kiểm tra thật kỹ hàng hóa trước khi nhận hàng.

4. Quy định giá vận chuyển hàng hóa và cài đặt phần mềm

– Mọi sản phẩm bán ra tại Máy Tính Thái Nguyên đều được cài đặt miễn phí theo yêu cầu, tuy nhiên Máy Tính Thái Nguyên có quyền từ chối nếu yêu cầu vi phạm các quy định về sử dụng sản phẩm sai quy cách, hoặc sai mục đích sử dụng được nhà sản xuất niêm yết.

– Máy Tính Thái Nguyên hỗ trợ giao hàng toàn quốc áp dụng cho đơn hàng từ 500,000 VNĐ trở lên. Tuy nhiên bạn sẽ phải đặt cọc cước nhận hàng tránh đơn ảo. Số tiền sẽ được khấu trừ vào giá sản phẩm.

– Hỗ trợ giao hàng miễn phí tại nội thành Thái Nguyên, với những đơn hàng phát sinh từ các Huyện, Thành Phố khác như Đại Từ, Định Hóa, Đồng Hỷ, Phú Bình, Phú Lương, Võ Nhai, Thành Phố Sông Công, Phổ Yên sẽ được miễn phí vận chuyển cho đơn từ 100.000VNĐ trở lên.

– Phí giao hàng (nếu có phát sinh) sẽ do các đơn vị vận chuyển bên thứ 3 tính toán và báo phí (Ví dụ: J&T, Giao hàng nhanh, Viettel Post, …)