Giới thiệu Máy Tính Thái Nguyên

who we are

Chúng tôi là ai?

Máy Tính Thái Nguyên gồm những người trẻ, hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, quảng cáo, truyền thông, marketing… đam mê công nghệ. Máy Tính Thái Nguyên ra đời với mục đích cung cấp linh kiện máy tính chính hãng, phân phối các thiết bị văn phòng, thiết bị công nghệ thông tin, hậ tầng phần mềm, ứng dụng công nghệ thông tin.

Đằng sau Máy Tính Thái Nguyên là đội ngũ các kỹ thuật viên với tay nghề cao, có thâm niên hoạt động trong lĩnh vực máy tính nói chung và công nghệ nói riêng. Cùng với đó là đội ngũ Marketing, đội ngũ thiết kế đồ họa, thiết kế 3D, đội ngũ biên tập video, đội ngũ chăm sóc và tư vấn khách hàng. Các đội ngũ hoạt động và gắn kết với nhau hoàn hảo nhằm tạo nên sức mạnh tập thể.

Máy Tính Thái Nguyên đi tiên phong giải pháp bán hàng và chăm sóc khách khác, hỗ trợ quản lý vận đơn trực tuyến trên website: https://maytinhthainguyen.vn. Khách hàng có thể đặt đơn hàng, thanh toán và nhận hàng tại cửa hàng hoặc qua các hình thức vận chuyển khác. Ứng dụng Máy Tính Thái Nguyên trên Appstore và Google Play thân thiện và dễ sử dụng. Giúp khách hàng tra cứu thông tin nhanh chóng.

Mission

Sứ mệnh của chúng tôi là gì?

Chúng tôi mong muốn khách hàng quên đi lỗi lo về chất lượng sản phẩm & những sự cố trong quá trình sử dụng. Chúng tôi mong muốn gạt bỏ hết lỗi lo đó của khách hàng với hàng loạt những chính sách bán hàng và bảo hành chu đáo.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Tận tâm với Khách hàng
Đồng đội tương trợ và giúp đỡ nhau
Trung thực
Nhận trách nhiệm

Chiến lược phát triển

Tập trung mở rộng, phát triển bền vững ngành nghề cốt lõi
Hoàn thiện chiến lược phát triển tại khu vực
Mở rộng các dịch vụ mới
Liên kết chặt chẽ các dịch vụ
Đáp ứng tốt nhất nhu cầu của khách hàng thông qua việc tối ưu hóa chất lượng dịch vụ
Hoàn thiện ứng dụng và trải nghiệm mua sắm

Cam kết của chúng tôi

Chúng tôi cam kết đặt KHÁCH HÀNG là trung tâm trong hệ thống

Cam kết bán sản phẩm chính hãng sản xuất, không bán sản phẩm hàng nhái

Chế độ bảo hành, hậu mãi nhanh chóng, chuyên nghiệp

Chất lượng và độ tin cậy

Cam kết của chúng tôi về chất lượng không dừng lại ở việc chứng nhận, chúng tôi phải đạt được sự chứng nhận của khách hàng, của cộng đồng.

Hỗ trợ kịp thời, nhanh chóng

Chúng tôi biết rằng phản hồi thông tin nhanh là quan trọng giúp khách hàng giải quyết nhanh công việc của mình. Chúng tôi sư dụng rất nhiều nền tảng để tương tác và hỗ trợ khách hàng. Khắc phục sự cố trực tuyến, đội ngũ hỗ trợ viên nhanh chóng. Khách hàng không cần mất thời gian tới cửa hàng.

Chúng tôi có gì khác biệt?

Mọi sản phẩm được bán ra bới Máy Tính Thái Nguyên được bảo hành 1 đổi 1 nhanh chóng khi phát hiện ra lỗi, đối với sản phẩm mới được hỗ trợ gửi về hãng và đươc mượn sản phẩm sử dụng trong quá trình chờ bảo hành sản phẩm.

Quý khách có thể lựa chọn hình thức mua hàng vô cùng linh hoạt. Máy Tính Thái Nguyên tiên phong trong việc bán hàng Online, quý khách có thể quản lý đơn hàng, quản lý bảo hành, tham khảo thêm các tính năng, giới thiệu về sản phẩm.

Chúng tôi hỗ trợ giao nhận hàng tận nơi trong nội thành tỉnh Thái Nguyên, tất cả đều miễn phí vận chuyển trong thời gian nhanh nhất. Đối với đơn hàng trên toàn quốc đều được miễn phí vận chuyển khi đạt giá trị đơn hàng tối thiểu.

Đội ngũ kỹ thuật có kinh nghiệm giúp bạn xây dựng cấu hình máy tính tối ưu hóa hiệu năng, tối ưu hóa hóa giá thành. Chuyên tư vấn  cấu hình máy đồ họa Workstration, máy đồng bộ, máy render chuyên dụng.

Chúng tôi luôn giữ kết nối với mọi người qua mạng xã hội, các kênh truyền thông trực tuyến, các kênh video. Bạn có thể đặt bất kỳ câu hỏi hay khó khăn gì qua Facebook, Livechat, email….

Cung cấp & phân phối linh kiện máy tính

Chúng tôi cung cấp linh kiện máy tính nhập từ hãng, phân phối chính thức tại Việt Nam, tất cả các sản phẩm đều được bảo hành 1 đổi 1 nhanh chóng. Linh kiện luôn có mức giá hợp lý, cạnh tranh, nguồn hàng luôn đa dạng.

Xây dựng máy tính chuyên dụng

Chúng tôi cung cấp các máy tính chuyên dụng trong mọi ngành nghề khác nhau như thiết kế đồ họa, biên tập và dựng video, thiết kế nội thất, ngoại thất, máy tính gamming. Đảm bảo cấu hình tốt và tối ưu hóa hiệu nặng nhằm đạt hiệu năng cao nhất,

Lắp đặt Camera

Máy Tính Thái Nguyên cung cấp dịch vụ lắp đặt Camera giám sát, Camera an ninh, Camera gia đình, Camera bệnh viện tại Thái Nguyên. Camera nhập từ các hãng chất lượng hình ảnh cao sắc nét, hỗ trợ lưu trữ lâu dài, thi công nhanh chóng.

Lắp đặt phòng máy

Chúng tôi cung cấp dịch vụ lắp đặt, tư vấn, thiết kế và thi công phòng nét phòng game, quán internet công cộng toàn tỉnh Thái Nguyên và các tỉnh lân cận. Hỗ trợ trang trí, thiết kế biển hiệu quảng cáo, tư vấn cấu hình phù hợp với mọi loại Game.

Hotline: 0987.054.858
Dựng cấu hình Tư vấn cấu hình Tư vấn Gamenet